อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องเสียว18+ สาวขี้อ่อยจับเย็ดให้เข็ด

สาวขี้อ่อยจับเย็ดให้เข็ด

ด้วยความที่ผมเป็นคนขี้เมา ชื่นชอบปาร์ตี้สุดๆ ชอบออกไปผับบาร์เป็นประจำ นั่นทำให้ผมได้เย็ดกับสาวแปลกหน้าอยู่เป็นประจำ แต่ในช่วงที่ผมป่วยเลยทำให้ผมไม่สามารถไปเที่ยวได้ ถึงจะเงี่ยนมากแค่ไหนก็ทำได้เพียงแค่นอนดูหนังx แล้วอาการป่วยนั้นก็ทำให้ผมต้องทนทรมานเงี่ยนนอนดูหนังx เกือบทั้งอาทิตย์
แต่เมื่อผมหายป่วยเหมือนพระเจ้าจะเห็นใจที่ผมดูหนังxเป็นร้อยเรื่อง ผมจึงได้ไปเจอกับสาวมหาลัยที่หุ่นเด็ดยิ่งกว่านางเองในหนังxที่ผมดูมาเสียอีก ลีลาของเธอนั้นยังทำให้ผมจดจำมาจนถึงทุกวันนี้ นึกถึงแล้วอยากกลับไปเย็ดเธออีกรอบเลย
เราทั้งสองคนเจอกันในวันที่ผมได้พึ่งได้กลับไปเที่ยวผับหลังจากป่วยมานาน จึงทำให้ผมนั้นผอมลงและดูดีขึ้นมากๆ คงไม่แปลกถ้าในคืนนั้นจะได้สาวกลับห้อง ผมได้นั่งอยู่ตรงโต๊ะใกล้เวที ในวันนั้นผมว่าจะมากิน ฉลองให้เต็มที่หลังจากกลับมาจากอาการป่วย
จนเมื่อถึงช่วงที่ผับนั้นใกล้จะปิดผมนั้นเริ่มเมามากขึ้น แต่ผมก็ได้สังเกตว่ามีสาว ผิวขาวหน้าตาดี หุ่นดีมีน้ำมีนวลจ้องมองมาทางผม ผมจึงเดินเข้าไปหาเธอเพื่อขอชนแก้ว แล้วถามกับเธอว่า “มองกันแบบนี้คิดอะไรหรือเปล่าครับ” เธอตอบกลับมาว่า “ก็แค่อยากรู้จักกันแบบแนบชิด” พร้อมกับเดินมาเต้นเอานมมาถูกับแขนของผม ผมเลยตอบกลับไปว่า “ไปนั่งคุยที่ห้องผมดีกว่าครับจะได้รู้จักกันดีขึ้น”
เธอยินดีที่จะตามผมกลับไปที่ห้อง ผมเลยโทรบอกกับเพื่อนเลยว่าผมจะกลับหนีแล้ว วันนี้ได้สาวกลับห้องด้วยหนึ่งคน ในตอนที่นั่งรถเราได้คุยกันเล็กน้อยผมก็ได้รู้ว่าเธอกำลังเป็นนักศึกษา ผมยิ้มด้วยความดีใจเลยไม่นึกว่าวันนี้จะได้เจอของดีขนาดนี้
เมื่อถึงห้องผมก็ได้บอกกับเธอว่า “ที่ห้องผมเราไม่ใช่ปากคุยกันนะครับ” แล้วผมก็ได้ถอดกางเกงออกให้เธอได้เห็นขนาดควยของผมที่มันใหญ่มากกว่ามาตรฐานชายไทย เธอค่อยๆปลดชุดเดรสสุดเซ็กซี่ออก พระเจ้าไม่อยากจะเชื่อ นมของเธอมันช่างสวยและใหญ่กว่าที่คิด หุ่นของเธอโค้งเว้าเหมือนกับนาฬิกาทราย เธอโน้มตัวมาข้างหน้า ก่อนที่จะจับควยของผมไปชักเล่นจนทำให้มันนั้นเริ่มแข็งตัวขึ้นมา
ผมได้ให้เธอนอนหงายหลังลงบนเตียงจับขาทั้งสองข้างอ้าออกกว้างๆ หีของเธอนั้นมันมีน้ำไหลออกมา เธอกำลังเงี่ยนเต็มที่ ผมเลยใช้หัวควยถูกไปรอบๆแคมหีของเธอ จนทำให้เธอพูดออกมาว่า “เมื่อไหร่จะเย็ดสักที” ผมเลยจัดให้ตามคำขอ ผมจับดุ้นของผมดันเข้าไปในรูหีของเธอ ทำให้เธอนั้นถึงกับร้องด้วยความเสียวออกมา หีของเธอนั้นมันตอดควยของผมรุนแรงมากๆ
ผมใช้มือทั้งสองข้างจับเอวของเธอไว้ก่อนที่จะกระแทกใส่หีของเธอ เสียงครางที่เธอร้องออกมานั้น มันทำให้ผมเงี่ยนจนเย็ดเธอแบบรุนแรง เสียงครางของเธอนั้นมันดังจนผมคิดว่าข้างนอกคงจะได้ยินกันหมดแล้ว ก่อนผมจะเสร็จผมได้ดึงควยออกมาแล้วชักให้เธอกลืนน้ำเงี่ยนของผมลงคอให้หมด ในคืนนั้นเธอกลับบ้านไม่ไหว สงสัยจะต้องนอนค้างคืนที่ห้องผมแต่ผมคงไม่ปล่อยให้เธอนอนหลับสบายแน่ๆ