อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องทั่วไป หนุ่มๆคนไหนไม่อยากเสร็จไวเกินเหตุคุณต้องมาลองวิธีนี้กันแล้วล่ะ

หนุ่มๆคนไหนไม่อยากเสร็จไวเกินเหตุคุณต้องมาลองวิธีนี้กันแล้วล่ะ

เราว่าเรื่องนึงที่มักจะทำให้ทั้งหนุ่มๆและสาวๆไม่อยากร่วมรักกันต่อก็คือการที่หนุ่มๆเสร็จไวเกินเหตุเนี่ยแหละโดยเฉพาะสาวๆที่กำลังเข้าได้เข้าเข็มดั่งในดูคลิปโป๊นั้นบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆหลั่งไวทั้ง ๆที่เธอยังไม่ถึงไหนเลยนั้นมันจะทำให้เตียงรักของคุณมาถึงจุดจบอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีนี่อาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์อย่างมากเลยก็ได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่เรื่องบนเตียงของคุณมันจะชะงักและทำให้สาวๆไม่มีความสุขนั้นเรามาดูการทำให้หนุ่มๆหลั่งช้าลงกันหน่อยดีหว่าซึ่งมันจะมีวิธีไหนให้คุณได้ลองนำไปใช้กันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูบทความนี้ด้วยกันเลยจะดีกว่านะ
1.ควรตั้งสติให้ดีเสียก่อนนะ เราว่ามันคือเรื่องปกติของหนุ่มๆมือใหม่ทุกคนแหละที่จะตื่นเต้นเมื่อร่วมรักและดูคลิปโป๊กับสาวๆในช่วงแรกๆแต่ทว่าคุณรู้หรือไม่ว่าการที่คุณใจเต้นหรือเกิดความรู้สึกต่างๆเหล่านี้ขึ้นมานั้นมันก็ส่งผลกับการหลั่งของคุณได้เช่นกันโดยเมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้นมากๆมันจะทำให้คุณหลั่งไวมากกว่าปกตินั่นเองเพราะงั้นแล้วเพื่อให้คุณร่วมรักได้นานมากขึ้นก็ควรตั้งสติให้ดีและให้หายใจเข้าลึกๆเสียก่อนนะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถลดอาการตื่นเต้นได้อย่างดีแล้วแถมมันยังช่วยทำให้คุณมีอาการหลั่งช้ามากกว่าเดิมและมีโอกาสที่จะไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกับพวกสาวๆของคุณอีกด้วยนะ
2.ทำให้มันช้าๆไม่ต้องรีบ สำหรับหนุ่มๆที่เพิ่งจะร่วมรักและดูคลิปโป๊กับสาวๆนั้นแน่ละว่าคุณคงจะลนลานไม่น้อยและคุณคงไม่รู้แน่ๆว่าควรจะเริ่มอย่างไรดีเพื่อให้ตัวเองหลั่งช้าที่สุดแต่เราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องคิดมากไปหรือกลัวว่าสาวๆจะรำคาญคุณหรอกนะเพราะเพียงแค่คุณร่วมรักกับเธอแบบค่อยเป็นค่อยไปเหมือนในดูคลิปโป๊นั้นนี่มันก็สามารถทำให้คุณหลั่งช้าได้มากกว่าเดิมแล้วแถมมันยังทำให้สาวๆได้สัมผัสกับความเสียวซ่านได้ดีขึ้นอีกด้วยนะ
3.ทำท่าใหม่ๆที่ยังไม่เคย ในช่วงที่คุณใกล้จะเสร็จดั่งในดูคลิปโป๊นั้นเราแนะนำว่าให้คุณพักช่วงแล้วหันไปทำท่าใหม่ตามในดูคลิปโป๊ดูนะซึ่งการทำเช่นนี้นอกจากนี้ทำให้สาวๆฟินและเสียวมากกว่าเดิมแล้วนั้นมันยังลดความเสียวให้กับคุณได้อย่างดีอีกด้วยและนั่นมันก็จะส่งผลให้คุณร่วมรักกับสาวๆได้นานขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดได้พร้อมกันกับสาวๆและมีการหลั่งน้ำออกมาช้ากว่าเดิมนั้นก็อย่าลืมเปลี่ยนท่าบ่อยๆดูล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่าช่วงเวลาในการร่วมรักของคุณจะต้องเป็นไปอย่างยาวนานและมีความสุขแน่นอน