อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องทั่วไป ใครจะไปคิดว่าแฟนของเราก็น้อยใจเป็น

ใครจะไปคิดว่าแฟนของเราก็น้อยใจเป็น

อย่างที่พวกเราทราบกันดีว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ซับซ้อนในด้านของอารมณ์สูงมาก ๆ เพราะฉะนั้นมันก็คงจะไปแปลกอะไรเลยถ้าคุณผู้ชายจะไม่เข้าใจคุณผู้หญิงสักเท่าไหร่แต่คุณก็อย่าลืมนะว่าผู้ชายเองก็มีอารมณ์ที่ผู้หญิงไม่เข้าใจอยู่เหมือนกันวันนี้เราจะมาบอกถึงเรื่องที่ผู้ชายน้อยใจแต่ผู้หญิงไม่รู้มาฝากกัน
ข้อที่หนึ่งจะให้โชว์ออฟไปทำไม สาว ๆ มักจะชอบขอร้องหรือจะพูดเป็นแกมบังคับเพื่อให้แฟนของตัวเองงัดหรือโชว์เอาเสน่ห์ของตัวเองออกมาอวดเพื่อนแต่ผู้ชายก็ไม่ได้ลื่นเป็นปลาๆหลเหมือนกันทุกคนหรอกนะบางคนอาจจะมีเสน่ห์โดยธรรมชาติที่จะสามารถพูดคุยสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนหมู่มากได้ดีแต่บางคนแค่เห็นคนแปลกหน้าเท่านั้นแหละก็เกิดอาการลิ้นไก่สั้นไปไม่เป็นแล้วเพราะฉะนั้นคุณสาว ๆ ต้องสะกดอาการเกลียดที่กำลังก่อตัวในกระเพาะอาหารลงให้ได้อย่าไปบังคับใจเขาเด็ดขาดไม่อย่างงั้นถ้าเล่าแล้วมุกมันดันล่มเขาก็จะโกรธคุณมาก ๆ เลยนะพี่ผลักเขาไปอยู่ในสภาพแบบนั้น เพราะถึงผู้ชายจะชอบเป็นฝ่ายนำแต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกเรื่องสำหรับผู้ชายฝ่ายนำที่เขาชอบคงจะเป็นเรื่องบนเตียงล่ะมั้งการที่ได้เลือกหนังอาร์ที่ชอบแบบนี้ก็ทำให้เขายิ้มแล้ว
ข้อที่สองชื่นชมผู้ชายคนอื่น สำหรับข้อนี้เป็นผู้ชายคนไหนเขาก็คงจะไม่ชอบให้แฟนตัวเองชื่นชมผู้ชายคนอื่นอย่าออกหน้าออกตาหรอกนะถึงแม้ว่าหนุ่มคนที่คุยชมจะเลิศเลอแค่ไหร่ก็ตามถ้าชมแค่นิด ๆ หน่อย ๆ พอหอมปากหอมตอก็คงยังจะพอว่าแต่ถ้าคุณเล่นชมไปทำตาเคลิ้มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จนหน้าบานเป็นจานเชิงออกอาการว่าปลื้มสุดขีดแฟนของคุณก็อาจจะรู้สึกได้ว่าตัวเขาเองนั้นต้อยต่ำด้อยค่ามาก ๆ ไร้ราคาไม่เหมาะที่จะเป็นแฟนของคุณเอาซะเลย ถ้าสมมติคุณกับแฟนกำลังดูหนังอาร์กันอยู่แล้วคุณก็ดันไปชมว่าผู้ชายในหนังอาร์นั้นหล่อดูดีหรือมีลีลาที่ดีแฟนของคุณก็อาจจะน้อยใจได้เพราะว่าการที่คุณชมคนในหนังอาร์แบบนั้นมันแสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีน้ำยาหรือเปล่าและเขาอาจจะหงุดหงิดจนเลิกดูหนังอาร์แล้วก็ไม่ทำการบ้านเลยก็ได้นะ
ข้อที่สามเขาบอกรักแต่คุณกลับไม่รู้ผู้ชายเป็นเพศที่ปากหนักมาก ๆ เลยนะกว่าที่หนุ่ม ๆ เขาจะง้างแล้วเอาคำว่ารักออกจากปากมาได้แต่ละทีเนี่ยมันช่างแสนลำบากแต่ถ้าพูดไปแล้วแฟนสาวกลับทำตัวเอ็นใบ้หรือเฉไฉตอบอะไรไม่ตรงประเด็นหนุ่ม ๆ จะเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาทันทีเลยก็ได้นะแล้วถ้ายิ่งแย่ไปกว่านั้นถ้าผู้ชายของคุณบอกรักแล้วไม่ได้คำตอบกลับเขาก็จะเริ่มไม่แน่ใจในตัวแฟนสาวแล้วว่านี่ตกลงคุณยังรักกันอยู่หรือเปล่าหหรือว่าเขาแค่ฝันไปเองฝ่ายเดียวกันแน่