อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องทั่วไป เรียลไซส์บิวตี้ ดูดีไม่แพ้คนผอม

เรียลไซส์บิวตี้ ดูดีไม่แพ้คนผอม

ด้วยความอวบอ้วนนั้น จึงทำให้สาว ๆ หลายคนไม่มีความมั่นใจในการเลือกใส่เสื้อผ้าในแนวที่ตัวเองชอบ บางคนเห็นนางเอกคลิปสาวโชว์หีสวยๆก็อิจฉา แถมคนสมัยนี้ชอบติชอบว่า ชอบนินทา หรือบางพวกก็เรียกได้ว่าเป็นพวก Body Shaming คนอื่น ทำให้สาว ๆ อวบอ้วนหลายคนหมดความมั่นใจไปกับคนเหล่านั้น ทั้งที่ฝันอยากมีหุ่นดีอบบดาราคลิปสาวโชว์หีสวยๆกับเขาบ้าง แต่วันนี้เรามีเรื่องดี ๆ จะมาบอกค่ะ ว่าสาว ๆ อวบอ้วนนั้นสามารถที่จะเลือกสไตล์เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างของตัวเราเองได้ค่ะ ใส่แล้วให้ดูผอมเพรียว พรางรูปร่างให้ดูดีเหมือนในคลิปสาวโชว์หีสวยๆ และสาว ๆ จะไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่านะคะว่ามีเสื้อผ้ารูปแบบไหนบ้างที่เหมาะกับสาว ๆ อวบอ้วน ใส่เสื้อผ้าแบบไหนแล้วจะดูเซ็กซี่น่าซั่ม ดึงดูดผู้ชายได้ดีกว่าคลิปสาวโชว์หีสวยๆ และยังสามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ อวบอ้วนได้ค่ะ เรามาดูกันเลย..
1. ต้องรู้ว่าเสื้อผ้าแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด
สาว ๆ หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าลายขวางและเสื้อผ้าที่มีลวดลายมากจนเกินไป เพราะมันจะเป็นตัวดึงดูดความสนใจให้คนอื่นมาโฟกัสกับรูปร่างของคุณมากจนเกินไป ฉะนั้นสำหรับสาว ๆ อวบอ้วนอย่างเรา ๆ แล้วล่ะก็ เสื้อสีพื้นน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เลือกสีเข้ม ๆ มั่น ๆ อย่างเช่นสีแดง หรือสีดำ หรือถ้าจะใส่เสื้อผ้าที่เป็นลาย ก็ควรจะเป็นลายขวางนะคะ เพราะมันจะทำให้คุฯสาว ๆ พรางหุ่นได้ และเมื่อใส่แล้วจะดูผอมเหรียมมากขึ้น จะทำให้คุณสาว ๆ เนี่ยดูน่ารักขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะค่ะ
2. ชุดกระชับสัดส่วนทำให้เอวเอส
สาว ๆ บางคน นอกจากจะใส่เสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง เลือกสีให้เหมาะสมแล้ว แต่ก็ยังไม่มั่นใจในตัวเองอยู่ดี เพราะหากสาว ๆ มีพุงที่ใหญ่แล้วล่ะก็ น่าจะทำใจยากกันใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้นชุดกระชับสัดส่วนจึงเป็นตัวเลือกอีกวิธีหนึ่งที่สาว ๆ อวบอ้วนหลาย ๆ คนเลือกใช้ เพราะมันจะทำให้สาว ๆ มีเอวเอสแบบที่สาว ๆ ไม่เคยมีมาก่อน อีกทั้งยังดูเอวคอด หน้าอกเป็นหน้าอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก เป็นไงล่ะคะ หนุ่ม ๆ หลายคนนึกภาพตาม หรือได้เห็นสาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ คงจะคิดว่าน่ารัก เซ็กซี่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ ดิฉันคิดว่ามันน่าสนใจมากกับวิธีนี้ ลองเลือกยี่ห้อดี ๆ ซื้อมาทดลองใช้กันนะคะสาว ๆ
3. อย่าใส่เสื้อหลวมหรือตัวใหญ่จนเกินไป
รู้ไหมคะสาว ๆ ว่าการที่เราใส่เสื้อตัวใหญ่ ๆ หลวม ๆ เพื่อบดบังน้องพุงของเรานั้น มันยิ่งทำให้เราดูตัวใหญ่เพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ ฉะนั้นลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวนะคะ เลือกเสื้อตัวที่ไม่รัดเกินไปและไม่ใหญ่เกินไปจนดูน่าเกลียดเพราะการใส่เสื้อตัวใหญ่เกินไปนั้นทำให้ผู้อื่นมองไม่เห็นอก ไม่เห็นเอวของเราเลยยังไงล่ะคะ

4. เลือกกางเกงให้พอดีตัว
อย่างที่ได้บอกไปเลยค่ะสาว ๆ ว่าถ้าหากเราเลือกใส่อะไรที่มันใหญ่เกินตัว มันไม่ได้ดูดีเสมอไปหรอกค่ะ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราเลือกไซส์ให้พอเหมาะกับสัดส่วนของเราเอง
ยังไงแล้ว สาว ๆ ลองนำเทคนิคต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ เชื่อได้ว่าสาว ๆ จะต้องมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนหากเลือกใส่เสื้อผ้าได้เหมาะสมกับรูปร่างและสัดส่วนของตนเอง