อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องทั่วไป เราควรไปต่อหรือหยุดมันไว้แค่นี้ดีล่ะ

เราควรไปต่อหรือหยุดมันไว้แค่นี้ดีล่ะ

                    สวัสดีค่ะซิสที่น่ารักทุกคนใครที่กำลังคิดว่าหนุ่มๆคนที่คุยอยู่เนี่ยจะไปต่อหรือเอาไว้แค่นี้ดีต้องเบรกมาฟังทางนี้กันหน่อยแล้วซึ่งเราเชื่อว่าคงมีสาวๆไม่น้อยกำลังสงสัยกันแน่ๆและไม่ต้องซีเรียสไปเพราะเราจะไม่ปล่อยให้หัวใจของคุณโดนชายคนนั้นกัดกินอีกต่อไปเนื่องจากวันนี้เรามีลักษณะนิสัยที่ไม่ดีของหนุ่มๆมาบอกกันซึ่งหากเขาเป็นหนึ่งในนั้นเห็นทีคราวนี้คุณจะต้องอยากบอกเลิกอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่านิสัยผู้ชายแบบไหนบ้างที่เห็นแล้วต้องโบกมือลาและไม่อยากกลับไปดูหนังโป้ญี่ปุ่นด้วยอีกหากคุณพร้อมแล้วก็ตามไปอ่านกันได้เลย

ข้อหนึ่ง เขาคิดทางลบอยู่เสมอ หนุ่มๆบางคนเนี่ยก็คิดแต่เรื่องแย่ๆซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าหากคุณอยู่กับคนเช่นนี้บ่อยวันหนึ่งคุณอาจจะเป็นเหมือนกับเขาก็ได้นะและในที่สุดคุณเองก็จะเป็นคนคิดอะไรลบๆเช่นเดียวกันกับเขาทั้งยังกลายเป็นคนไม่มีความสุขอีกด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณเจอหนุ่มที่คิดลบๆแบบนี้แต่ยังอยากดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับเขาคุณจะต้องดึงให้เขากลับมาคิดบวกให้ได้แล้วล่ะรับรองว่าความรักของคุณจะต้องกลับมาดีขึ้นแน่นอนแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณเปลี่ยนนิสัยเขาไม่ได้เห็นทีก็คงจะต้องบอกลากันแล้วล่ะเพราะคบไปก็มีแต่เสียสุขภาพจิตแน่นอน

ข้อสอง มักจะติดเพื่อนจนเกินตัว ขึ้นชื่อว่าหนุ่มๆเรื่องติดเพื่อนนี่ไม่มีใครเกินแน่แต่ทว่าถ้าเขาติดจนมันเยอะไปไม่มีวันว่างมาดูหนังโป้ญี่ปุ่นกับคุณเลยเนี่ยคุณก็เลิกเสียเถอะเนื่องจากเวลาที่คุณอยากให้เขามาอยู่ข้างๆแต่เขาก็ดันติดเพื่อนจนคุณเองก็รู้สึกเคว้งคว้างหากเป็นแบบนี้ก็คงไม่มีใครทนแน่นอนเพราะฉะนั้นลองตัดใจไปหาคนดูหนังโป้ญี่ปุ่นคนใหม่ดูเผื่อว่าความรู้สึกเหงาๆและเดียวดายมันอาจจะหายไปก็ได้หรือถ้ามันยากเย็นขนาดนั้นการอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่หรอกนะ

ข้อสาม ไม่คิดที่จะทำงานเลย หากว่าชายหนุ่มของคุณมัวแต่ชมหนังโป้ญี่ปุ่นจนงานไม่มีทำหากเป็นอย่างนี้คุณก็ควรคิดใหม่อีกรอบนะว่าจะคบเขาต่อหรือไม่เพราะคนที่ไม่มีความรับผิดชอบอะไรเช่นนี้วันข้างหน้าถ้ายังคบกันต่อไปคุณน่าจะลำบากใจน่าดูดีไม่ดีเขาอาจจะปัดความรับผิดชอบมาให้คุณทั้งหมดเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วหากเขาไม่ได้ทำงานจริงๆก็ลองถามเขาดูสักหน่อยว่าเพราะอะไรสามารถช่วยกันแก้ไขได้หรือไม่ถ้าเกิดว่ามันไม่ได้จริงๆคุณเองก็ควรบอกเลิกเขาแล้วก็ไปหาคนดูหนังโป้ญี่ปุ่นใหม่เถอะไม่อย่างนั้นอนาคตชีวิตรักคงคุณก็คงลงเหวหรือไม่ก็จมดิ่งลงไปแน่ๆเอาล่ะก่อนที่มันจะสายก็ลองคิดดีๆแล้วกัน