อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องเสียว18+ ปฏิเสธเซ็กส์ยังไงให้ความรักยังแน่นหนาเหมือนเดิม

ปฏิเสธเซ็กส์ยังไงให้ความรักยังแน่นหนาเหมือนเดิม

สำหรับคู่หญิงสาวที่ผ่านอะไรกันมานานแล้วการที่พวกคุณจะปฏิเสธเรื่องเซ็กส์มันเป็นอะไรที่ละเอียดสุดๆแล้วเพราะถ้าหากตอนไหนที่คุณมีโอกาสได้เอ่ยมันออกไปหลายๆคำถามที่พุ่งมาจากอีกฝ่ายจะมาอยู่ตรงหน้าคุณอย่างแน่นอนก็ตามประสาคนรักกันแหละซึ่งมันไม่ได้เป็นเรื่องแปลกหรอกที่เราจะโดนถามเพราะก่อนหน้านี้ก็ยังดูหนังโป๊แล้วมีเซ็กส์ด้วยกันอยู่ทุกวันถ้าวันหนึ่งมีฝ่ายใดปฏิเสธมันก็คงต้องเกิดคำถามขึ้นอยู่แล้วแต่ถ้าหากคุณไม่พร้อมและไม่อยากจริงๆยังไงก็ไม่สามารถมีคนห้ามคุณได้หรอกแต่ก่อนที่คุณจะปฏิเสธคุณควรได้รับรู้ก่อนนะว่าอีกฝ่ายจะคิดอย่างไรบ้างหลังจากที่คุณได้พูดปฏิเสธสิ่งที่เขาต้องการออกไปเพราะงั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยว่าอีกฝ่ายเขาจะคิดยังไง
1.คิดไปว่ารักน้อยลง เรื่องนี้ส่วนมากแล้วจะเป็นฝ่ายสาวๆมากกว่าที่มักคิดเช่นนี้เนื่องจากพอคุณจะดูหนังโป๊และต้องการให้เขาจัดหนักแต่ฝ่ายชายกลับส่ายหัวไม่ยอมทำให้ทั้งๆที่แต่ก่อนก็ไม่เคยเป็นสาวๆเธอก็จะเริ่มคิดลบแล้วว่าทำไมพวกหนุ่มๆถึงไม่ยอมทำให้หรือรักกันน้อยลงแล้วไปดูหนังโป๊กับคนอื่นสุดท้ายก็มาจบอยู่ที่การคิดไปเองว่าอีกฝ่ายไม่รักซึ่งเราบอกเลยว่าถ้าคุณผู้หญิงคนไหนพูดคำนี้ออกไปหนุ่มๆมีเซ็งอย่างแน่นอนเพราะมันไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดเลยสักนิดแถมยังทำให้เขารำคาญโดยที่คุณไม่รู้ตัวอีกด้วยนะดังนั้นทางที่ดีถ้าไม่อยากมีจริงก็ควรปัดด้วยน้ำเสียงที่มันอ่อนโยนหน่อยนะ
2.คิดเองว่าลีลาไม่โดนใจ เอาล่ะข้อนี้ไม่ว่าจะชายหรือหญิงคงคิดเยอะไม่แพ้กันเลยยิ่งถ้าเมื่อไหร่ที่โดนอีกฝ่ายปฏิเสธไม่ดูหนังโป๊ด้วยบ่อยๆนะคุณก็จะเริ่มเกิดปมขึ้นมาแล้วแน่ๆว่าที่โดนปัดนั้นเนื่องจากลีลาของคุณไม่ดีหรืออาจจะเป็นเพราะท่วงท่าที่มันซ้ำๆและจำเจจนทำให้อีกฝ่ายเบื่อซึ่งถ้าจะต้องปัดจริงๆก็ควรบอกเหตุผลไปตามตรงด้วยว่าที่คุณยังไม่พร้อมนั้นมันเป็นเพราะว่าอะไรอย่างเช่นจะต้องไปทำงานหรือเบื่อการดูหนังโป๊แล้วจะได้หาทางช่วยกันแก้ไขต่อไป
3.ปัดด้วยการให้ความหวังไป เรายังไม่อยากให้คุณมองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายหรอกนะนั่นก็เพราะว่ายังไงหากคุณยังนอนดูหนังโป๊ด้วยกันเนี่ยวันหนึ่งมันก็ต้องจัดหนักกันอยู่ดีแต่ถ้ามันยังไม่ได้อยากมีขนาดนั้นทางที่ดีก็ควรผลัดไปเสียก่อนไม่ใช่ว่าจะไม่ทำอย่างเดียวหรืออาจจะบอกไปเลยว่าวันหลังถ้าเกิดมีอารมณ์ก็จะทบต้นทบดอกให้เลยซึ่งเราเชื่อว่าถ้าเกิดคุณทำแบบนี้อีกฝ่ายต้องอยากให้มันถึงวันนั้นเร็วๆแน่นอนทั้งยังทำให้อารมณ์ของอีกฝ่ายมันได้สงบลงมากขึ้นอีกด้วยนะ