อยากเข้าถึงความรู้ใหม่ไม่ต้องออกไปหานอกบ้านอีกต่อไป เว็บไซต์ของเรามีบทความสำหรับคนที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องที่สนใจ บทความด้านวิชาการ บทความสาระความรู้ บทความเคล็ดลับต่างๆ และบทความส่งเสริมสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย อ่านบทความฟรีและมีประโยชน์ เพียงแค่คลิกเดียวก็เข้าถึงบทความง่ายๆ เรื่องเสียว18+ อยากลองมีเซ็กส์ช่องทางพิเศษ ต้องทำอย่างไร

อยากลองมีเซ็กส์ช่องทางพิเศษ ต้องทำอย่างไร

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยค่ะแน่นอนวันนี้นะคะดิฉันขอเอาใจสาย 18 + สักเล็กน้อย เพราะวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าการมีเซ็กส์ทางประตูหลังควรดูแลตัวเองอย่างไร เพื่อนๆทราบไหมคะว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโปนั้นไม่จำเป็นจะต้องเป็น


ระหว่างหญิงและชายเท่านั้น อาจจะเป็นหญิงกับหญิงหรือชายกับชายก็ได้เช่นกัน และอีกนัยนึงนะคะการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโปก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการสอดใส่กันทางน้องสาวเพียงอย่างเดียว เพราะการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโปสามารถทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการออรัลเซ็กส์ หรือการใช้มือช่วย และที่สำคัญเลยนะคะการเข้าทางประตูหลัง เข้าทางเนี้ยก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกอะไร เพราะส่วนมากคุณผู้ชายหลายๆคนก็มีความชื่นชอบที่จะเข้าประตูหลังในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโปค่ะ แล้วคุณผู้หญิงนั้นควรจะรับมือคุณผู้ชายอย่างไรเมื่อคุณผู้ชายเอ่ยปากขอมีเพศสัมพันธ์แบบไหนหนังโปทางประตูหลังวันนี้นะคะที่ฉันได้รวบรวมวิธีที่จะทำให้คุณผู้หญิงสามารถดูแลตัวเองและฟินไปพร้อมกับผู้ชายมาฝากค่ะ

 ประการแรก คุณผู้หญิงควรจะให้คุณผู้ชายมีการเล้าโลมคุณเพื่อให้คุณพร้อมกับการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพราะในเพศสัมพันธ์ครั้งนี้มันต่างออกไปจากเพศสัมพันธ์ครั้งอื่นๆเพราะมีการที่ต้องเข้าทางประตูหลัง ซึ่งถ้าเพื่อนๆต้องการจะเข้าทางประตูหลังควรจะทำทุกขั้นตอนไปอย่างช้าๆไม่สมควรที่จะเร่งรีบ เพราะสำหรับบุคคลที่ไม่เคยรับรองว่าครั้งแรกอาจจะมีอาการที่เจ็บปวดมากพอสมควรแต่เชื่อเถอะเขาว่าถ้าเพื่อนๆมีการเล้าโลมอย่างดีก็สามารถที่ทำให้เธอนั้นมีความสุขในเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังได้อย่างแน่นอน

 ประการที่สอง ใช้สารหล่อลื่นเป็นตัวช่วยในการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง แน่นอนค่ะว่าสารหล่อลื่นนั้นมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นบรรเทาอาการเจ็บปวด จากการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างดีดังนั้นก่อนที่เพื่อนๆจะมีการเข้าทางประตูหลังก็ขอให้เพื่อนๆลองใช้เจลหล่อลื่นเข้าไปเปิดทางก่อนสิคะแน่นอนว่าการมีเพศสัมพันธ์ครั้งนั้นจะฟินอย่างแน่นอนค่ะ

 ประการที่สาม ควรถามใจตนเองอย่างชัดเจนว่าต้องการเข้าทางประตูหลังจริงๆ เพราะถ้าหากเพื่อนๆได้มีการมีเพศสัมพันธ์แบบทางประตูหลังแล้วดิฉันขอแนะนำว่าไม่ควรที่จะกลับไปมีเพศสัมพันธ์ทางปกติเพราะช่องคลอดของเพื่อนๆผู้หญิงนั้นมีความอ่อนโยนเป็นอย่างมากหากเพื่อนๆฝ่ายชายมีการเข้าทางประตูหลังและกลับมายังที่เดิมจะทำให้ฝ่ายหญิงติดเชื้อทางช่องคลอดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ